Our Student

หลากหลายความคิดเห็นจากนักเรียนเตรียมสอบ IELTS ของเรา

พบคำตอบจากคำถามว่า “เรียน ielts ที่ไหนดี

Daครั้งแรกที่เข้ามาดูใน website แล้วก็ตัดสินใจเลือกเรียนที่นี่เพราะคุณวุฒิของอาจารย์แต่ละท่าน พอได้มาเรียนแล้วก็ค้นพบว่าได้อะไรจากที่นี่เยอะเลยค่ะ ทั้งรูปแบบและเทคนิคในการทำข้อสอบ IELTS นอกจากนั้นยังทำให้เราสามารถ พูด อ่าน เขียนและฟังภาษาอังกฤษได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น แต่สิ่งที่ประทับใจที่สุดคือคุณครูที่นี่ สอน ทุ่มเท และให้เวลาแก่นักเรียนทุกคนอย่างเต็มที่แบบที่ไม่เคยเห็นที่ไหนเลยค่ะ

Sirada Hongkajanapong (Da)
JayI’m writing this to THANK YOU all of you who had been assisting me in the IELTS preparation in the past few months. I’m delighted to inform you that, according to my second test report form attached, I achieved a much higher overall band score than I had ever expected (Band 8), particularly in my weakest skill : writing (Band 7). Without all your support, my success would not have been achieved.

สิทธิดา จิตทักษะ (Jay)
Sunisaการเรียนที่สถาบัน IELTS Institute เป็นประสบการณ์ที่ดีมากๆ ค่ะ นอกจากได้เรียนกับอาจารย์เจ้าของภาษา ที่มีความเข้าใจและเชี่ยวชาญเกี่ยวกับการสอบ IELTS เป็นอย่างดีแล้ว ยังได้รู้จักกับเพื่อนๆ ที่มีเป้าหมายการสอบและการไปเรียนต่อที่คล้ายคลึงกัน ทำให้บรรยากาศเป็นกันเองและสนุกสนานมากค่ะ หลังจากเรียนจบคอร์สแล้ว มีความพร้อมและความมั่นใจในการสอบมากขึ้น ขอบคุณอาจารย์และพี่ๆ เจ้าหน้าที่ทุกท่านมากๆ ค่ะ ^^

Sunisa Teptarakunkarn(Tangtai)
patDespite 9-year English study, I have never done any proficiency tests before. This summer, with just 3 weeks to prepare for IELTS, I, however, was able to attain a remarkable result with the help of the “IELTS Institute”. Not only is the school fully equipped with essential resources, but they also have a handful supply of teachers with great potential in teaching. All the instructors do not only display great understanding in what they teach, but are also caring and dedicated. I am glad I have chosen the “IELTS Institute” as a gateway towards my success. Thank all the instructors and staff who have helped me all the way through.

Putthipat Preecharwongsiri (Pat)
ดีใจมากค่ะที่ตัดสินใจเรียนที่นี่ จิสอบครั้งเดียวหลังจากเรียนก็ผ่านมาได้สบายเลย อ. ที่นี่ทุกคนน่ารักและตั้งใจสอนมากค่ะ โดยเฉพาะ อ.ฝน ที่ดูแลนักเรียนในห้องได้ดีมาก จำได้ทุกคน และตรวจงานให้พวกเราแบบละเอียดจริงๆ ก่อนหน้านี้แทบไม่รู้อะไรเกี่ยวกับ IELTS เลย ลองทำข้อสอบดูก็ทำได้ไม่เท่ากับที่ตั้งใจ แต่หลังจากรู้เทคนิคและข้อผิดพลาดก็นำมาปรับแก้ไข และได้คะแนนที่ดีได้ค่ะ ขอบคุณ อ.ทุกท่าน และพี่ๆที่ IELTS institute ทุกคนจริงๆค่ะ ขอบคุณค่ะ ^^

จิราวัส สอนคม (Ji)
It might be hard for many students to spend that much time on practicing, Thus , you need a good assistant. From my English learning experience, any language schools provided similar knowledge ,but i bet it is different with IELTS Institute. This school has provided me with essential tips and tricks to achieve the satisfied mark in a short period of time. i recommend any students to give it a try and i guarantee that you are unlikely to feel unsatisfied.

Prassana Srisumran (Arm)
From my point of view, Ajarn Fon has a high level of proficiency in English because she graduated with first class honors. Not only does she have a real aptitude for education but also she can teach English very well to students studying in her IELTS courses. For instance, she could answer all my questions when I was suspicious of grammatical rules. Moreover, she could also give me good examples which make me clearer. Therefore, I think she is one of the best English teachers I have studied with.

Variya Chetsiri (Mamiew)
ตั้งแต่ทราบว่าต้องสอบ IELTS ให้คะแนนรวม 7 และทุกพาร์ทไม่ต่ำกว่า 6 ให้ได้ในเวลา 3 เดือน ก็รู้สึกกังวลมากกลัวว่าจะทำไม่ได้ จึงได้พยายามหาข้อมูลทางอินเตอร์เนทเกี่ยวกับสถาบันที่สอน IELTS เพราะอยากได้ที่เรียนที่ดีๆ เห็นผลและคุ้มกับค่าเรียน และก็พบว่า IELTS INSTITUTE เป็นสถาบันที่น่าสนใจ เลยตัดสินใจสมัครเรียนกับที่นี่ หลังจากได้เรียนก็รู้สึกประทับใจ กับการสอนของคุณครูที่นี่มากค่ะ คุณครูทุกคนตั้งใจสอนมากและจะเน้นการสอนเพื่อทำข้อสอบได้ตรงจุดเป็นหลัก รวมทั้งมีเคล็ดลับในการทำข้อสอบเล็กๆน้อยๆควบคู่ไปเสมอ การเรียนที่นี่บวกกับการฝึกทำข้อสอบเก่ามากๆ มีส่วนสำคัญที่ช่วยให้สอบครั้งเดียวได้คะแนนถึง 7.5 ค่ะ ไม่คิดมาก่อนค่ะว่าจะทำได้ ตอนแรกคิดว่าคงต้องสอบหลายครั้งถึงจะได้คะแนนนี้ ต้องขอบคุณ IELTS INSTITUTE มากจริงๆค่ะ ที่ทำให้ประสบความสำเร็จ อยากให้เพื่อนๆมาเรียนที่นี่กันดูนะคะ ไม่ผิดหวังจริงๆค่ะ

อนุสรา ธนสมบูรณ์ (ออฟ)
จากคำแนะนำของรุ่นพี่หลายคนในคณะ ทำให้ตัดสินใจเลือกมาเรียนที่ IELTS INSTITUTE เมื่อได้มาเรียน รู้สึกประทับใจอาจารย์ที่นี่เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอาจารย์ฝนและอาจารย์บัว อาจารย์ฝนทำให้รู้สึกเลยว่า Writing ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป จากเดิมที่เคยคิดว่าการเขียนเป็นเรื่องที่น่าเบื่อ ทั้งเทคนิคที่อาจารย์ให้และเอกสารประกอบการเรียนที่ดีและตรงจุด ทำให้คะแนน Writing ขึ้นมาเยอะมากๆค่ะ ในส่วน Listening เทคนิคของอาจารย์บัวก็มีประโยชน์ในการสอบอย่างมาก เมื่อได้เรียนกับอาจารย์ทำให้รู้สึกเลยว่า Part Listening ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

Nattanun Buranaosot (Nonan)
Ajarn Fon is one of the best writing teachers I’ve ever studied with. You are like a human dictionary, wide with vocabulary and know the right part of speech. Actually, you have a lot of sense of humor too lol, it was fun to be your student. Everytime you check my English, I can see how foolish I was for those simple mistakes but the pressure of time kinda freaked me out. The corrected one was so much better, thanks for that. Thank you soooooo much for your writing checks it was brilliant and your class makes me know so much more vocab.

Pawanrat Dissaneevej (Prair)
It’s my best luck to study with Ajarn Fon, indeed. I really love her teaching style and I learn how to correct English grammar and how to fix my writing problems from her. She’s a superb English teacher!!

สุภมน บุปผเวส (ทับทิม)
ขอขอบคุณ สถาบัน IELTS Institute มากครับ ที่ช่วยให้การสอบ IELTS ไม่ยากอย่างที่คิด ด้วยเทคนิคการทำข้อสอบ Part reading ที่สามารถหาตอบได้รวดเร็ว แม่นยำ ซึ่งเป็นข้อสอบที่ต้องแข่งกับเวลา Part Listening – ได้ฝึกทำข้อสอบหลายชุด ทำให้คุ้นเคยกับแนวข้อสอบและวิธีการตอบให้ได้คะแนน Part Speaking- ได้ฝึก speaking เหมือนกับการสอบจริง โดยมี examiner เป็นผู้ให้คำแนะนำในการนำไปฝึกต่อได้อย่างมีประสิทธิภาพ Part Writing – ช่วยจัดระบบการเขียนเราให้มีตรรกะมากยิ่งขึ้น เพิ่มความหลากหลายด้านรูปประโยคและคำศัพท์ได้มากๆ รวมทั้งยัง สามารถส่งการบ้าน Writing ให้อาจารย์แก้ไขอย่างละเอียดได้ทุกอาทิตย์อีกด้วย ขอบคุณมากครับ

กานต์ บุญสำราญจิตต์ (หมี)
เลือกเรียน IELTS ที่ IELTS Institute เนื่องจากมีเพื่อนแนะนำมา พอมาเรียนทั้ง 4 ทักษะแล้วรู้สึกไม่ผิดหวังเลยครับ อาจารย์ทุกคนเป็นกันเองและสอนดีมากๆ โดยเฉพาะ อ.ฝน ซึ่งสอน Writing ละเอียดมากๆ มีการนำ collocation หรือ pattern การเขียน มาให้นักเรียนจำเพื่อเข้าไปเขียนในห้องสอบ ขอบคุณคุณครูทุกๆท่าน และ พี่ๆ Staff ทุกๆคน ที่ช่วยอำนวยการสอน จนในที่สุดทำให้ผมสอบได้คะแนน overall 7.0 ตามที่หวังไว้ ขอบคุณมากๆจากใจจริงครับ

ณภัทร คงเมือง (ปอม)
ตอนแรกคิดว่าส่วนของ writing ไม่น่ายากเท่าไหร่ เพราะเราก็มีการเขียน essay ตั้งแต่เรียนที่โรงเรียนจนถึงระดับมหาวิทยาลัย แต่พอเรียน writing คอร์ส IELTS กับอาจารย์ก็ทำให้เปลี่ยนความคิดค่ะ เพราะ essay ที่เราเขียนยังมีข้อผิดเยอะ อาจารย์จะชี้จุดที่เราไม่คิดว่ามันจะผิดหรือให้คำแนะนำในการเขียนที่ดีกว่าให้ ทำให้รู้ ข้อผิดพลาดของตัวเอง เข้าใจว่ามันผิดยังไง และควรจะแก้ไขอย่างไร อีกทั้งอาจารย์เป็นกันเอง มักจะให้เราแสดงความคิดเห็นบ่อยๆเพื่อที่จะได้แก้ไข ข้อผิดพลาด เหล่านั้นไม่ให้ผิดซ้ำอีก ต้องขอบคุณอาจารย์มากค่ะที่ทำให้การเขียนพัฒนาและมีประสิทธิภาพมากขึ้น ขอบคุณจริงๆค่ะ

Praphatsorn Koedphanlap
รู้สึกประทับใจบรรยากาศที่เรียน พี่ๆและอาจารย์ทุกคนให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี ชอบที่มีการตรวจการบ้านและเขียน Comment ให้นักเรียนแต่ละคน อยากให้ทุกคนมาเรียนนะคะเพราะแม้เก่งภาษาอังกฤษอยู่แล้วแต่ไม่รู้เทคนิคในการทำข้อสอบก็อาจทำให้ได้คะแนนไม่ดีเท่าที่ควร ครูที่นี่สอนเทคนิคเป็นประโยชน์และสามารถช่วยเราได้อย่างมากในห้องสอบค่ะ

พัชรินธ์ ขำเดช(เบสท์)
การเรียนที่ IELTS Institute ได้ประโยชน์และสนุกมากครับ อาจารย์ทุกคนรวมถึงพี่ๆเจ้าหน้าที่ใจดีและเป็นกันเองมาก เทคนิคในการทำข้อสอบที่อาจารย์สอนในแต่ละพาร์ทช่วยให้ผมสามารถทำข้อสอบได้เร็วและดีขึ้น โดยเฉพาะพาร์ท writing ซึ่งเป็นพาร์ทที่ผมไม่ถนัด หลังจากเรียนที่ IELTS Institute แล้วผมสามารถทำคะแนนได้เพิ่มขึ้นจาก 5.5 เป็น 7.0 ในการสอบเพียงครั้งเดียวหลังจากการเรียน ต้องขอบคุณอาจารย์ฝนมากครับที่แนะนำเทคนิคในการเขียนให้และช่วยให้ผมประสบความสำเร็จในการสอบ

Kirati Chockcanapitak (Dew)
ก่อนหน้าที่จะเข้ามาเรียนที่ IELTS Institute ผมลอง Search จาก Google เพื่อหาที่เรียน IELTS หลายที่มาก จนกระทั่งมาพบที่เรียน IELTS แห่งนี้ หลังจากที่ลองโทรติดต่อกับเจ้าหน้าที่ และได้ลองทำ Pre test ก่อนเข้าเรียน ก็ได้รับคำตอบค่อนข้างรวดเร็วว่า สามารถเรียนคอร์ส IELTS Preparation ได้เลย วันแรกที่เข้าเรียนก็พบเจ้าหน้าที่กับอาจารย์ การสอนค่อนข้างสนุก อีกทั้งการเรียนก็เป็นกลุ่มเล็ก ๆ ทำให้มีโอกาสถามคำถามที่สงสัยได้ทุกครั้ง ขอขอบคุณอาจารย์ฝน, อาจารย์เชอรี่, อาจารย์บัว และ อาจารย์บี ด้วยนะครับ คะแนนที่ออกมาครั้งนี้เกินกว่าที่ผมคาดไว้เป็นอย่างมาก จากที่คิดว่าตัวเองน่าจะได้ไม่เกิน 6.5 แต่ในที่สุดเมื่อสอบครั้งแรกพบว่าได้ 7.0 ทำให้ใช้เวลาที่เหลือในการเตรียมตัวเรื่องการไปเรียนต่อได้อย่างเต็มที่ ขอบคุณจากใจจริงครับ

Korakrit Durongdej
ขอขอบคุณ อ.ฝน และอาจารย์ทุกท่านที่มากครับ อาจารย์ที่นี่เอาใจใส่ดีมากๆ รวมทั้งพี่ๆเจ้าหน้าที่ก็ดูแลผมเป็นอย่างดี เรียน IELTS ที่นี่ นอกจากจะได้ความรู้แล้ว ยังรู้สึกสนุกกับการเรียนภาษาอังกฤษมากขึ้นด้วย ตลอดเวลาที่เรียนที่นี่ ไม่เคยรู้สึกเบื่อเวลามาเรียนเลย รู้สึกว่าคุ้มค่ากับค่าเรียนมากๆ ไม่ผิดหวังเลยครับ ทุกครั้งที่เพื่อนๆถามถึงที่เรียน IELTS ว่า “เรียน IELTS ที่ไหนดี?” จะตอบอย่างมั่นใจว่าให้มาเรียนที่นี่ เพราะความรู้ที่ได้ไม่เพียงใช้สอบ IELTS เท่านั้น แต่สามารถนำไปใช้ในการเรียน ทำงาน และในชีวิตประจำวันได้อีกด้วยครับ

Atjanon Benjamasutin (Nond)
ดีใจค่ะ ที่เลือกมาเรียนที่ IELTS INSTITUTE อาจารย์แต่ละท่านสอนดีมาก เป็นกันเองและน่ารักทุกคน สามารถจะซักถามได้ทันที หากไม่เข้าใจบทเรียน นอกจากการเรียนการสอนในห้องที่ดีแล้ว สิ่งหนึ่งที่เห็นได้ชัดว่าจะช่วยให้นักเรียนประสบตวามสำเร็จตามที่หวังไว้คือ อุปกรณ์ช่วยเสริมการเรียนซึ่งที่โรงเรียนมีหนังสือที่เกี่ยวกับการสอบ IELTS เยอะมาก น่าจะมีครบแทบจะทุกเล่มที่มีอยู่ในท้องตลาด (รวมทั้งมีเล่มที่ไม่มีขายในท้องตลาดด้วย) รวมทั้งการตรวจงาน Writing อย่างละเอียดให้ทั้งในระหว่างเรียนและหลังจากเรียนจบไปแล้ว เชื่อว่าเพื่อนๆจะสามารถประสบความสำเร็จหลังจากได้เรียนที่นี่แน่นอนค่ะ

Thasita Supatanarungsan (Pa-naeng)
I took grammar brush up and writing courses at the IELTS Institute. The courses were very helpful because I did not continue studying English after I had graduated from high school. Although I had very short time to prepare myself for IELTS test, what teacher taught me were totally useful. Moreover, after finishing the writing course, I could send my essays to correct and get feedback, which allowed me to learn from my mistakes. Writing part is not like Reading or Listening part that you can check your answers from answer keys. It needs someone to correct and give you the way to improve.

Tanatta Koshihadej (Idia)
<
หลายๆคนสงสัยว่าทำไมมีนักเรียนจำนวนมากเข้ามาเรียนที่ IELTS INSTITUTE ในแต่ละปี หลายคนเคยถามว่าเรียน ielts ที่ไหนดีที่สุด? คงไม่มีคำตอบใดจะดีไปกว่าลองมาสัมผัสการเรียนการสอนของเรา ความเอาใจใส่และคุณภาพของคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ของทางสถาบัน แล้วคุณจะพบคำตอบจากคำถามว่าเรียน ielts ที่ IELTS INSTITUTE ดีอย่างไรค่ะ